Monday, October 27, 2014

Tomboyish for a changeThật ra không vô cớ mà tủ đồ Linda chủ yếu toàn các loại váy đầm :P. Và, không phải vì là một cô nàng thuần nữ-tính-nhẹ-nhàng-bánh-bèo nên thích diện váy không ^^". Có thể nhìn trông nữ tính thôi chứ tính cách của Linda nhiều khi man không tưởng nổi xD, dư âm của mười mấy năm là tomboy chính hiệu ;)).

Đúng là bản thân có thích mặc váy (thoải mái, mát mẻ :3) nhưng nhiều khi cũng muốn đổi gió diện quần skinny jeans hay các kiểu quần dài mà thật "bất lực" do dáng người quá ư là khó tìm được quần mặc đẹp. Hồi bé người tong teo như que củi, sau ăn chocolate nhiều quá (giờ vẫn ko cai đc --), thế là từ dáng người que củi biến thành trái lê __-__. Dáng người trái lê thì mua quần siêu-siêu khó luôn vì bị "nặng" khúc dưới, kiểu ăn bao nhiêu vào hết vòng 3 ấy :P.

Tỷ năm may mắn cũng tìm được cái quần mặc tạm ổn ^^". Tuy biết là mặc đầm hợp hơn nhưng có sự lựa chọn còn hơn không nên chiếc quần xanh cobalt này vẫn là một trong những cục cưng của mình ;}.


Áo gilet/ Vest - Nhà kho liti ; Croptop - Ruco ; Quần/ Pants - Topshop ; Túi/Bag - Forever21 ; Sandals - Zalora (kiểu giống/ similiar here)

7 comments:

 1. DEP QUA CHI OI :-*

  ReplyDelete
 2. chất thế nhỉ. thích rùi dó.


  p/s: Thông tin khuyen mai Viettel luôn được cập nhật,
  Viettel khuyen mai thang 9 siêu khủng.

  ReplyDelete
 3. Sành điệu lắm ad ơi, chất lừ lừ.
  ------------------------------------
  Truyền hình số HD - Xem tivi hơn 50 kênh miễn phí thuê bao tháng.
  Chuyên phân phối: Dau thu DVB T2 chính hãng VTV, VTC, LTP...
  Đầu thu nhiều người quan tâm: Dau thu DVB T2 VTC T201

  ReplyDelete
 4. love the bag, it looks so good on you x and it contrasts well with the jeans x

  ReplyDelete

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...