Tuesday, October 7, 2014

From my fave Vietnamese designerLần đầu tiên mặc đồ được thiết kế, may đo đặc biệt cho mình cảm giác thật là rất-rất-rất HẠNH PHÚC đó ^O^!! Tuy không phải nhà thiết kế nhưng mình hiểu rất rõ quá trình từ vẽ bản phác thảo, đi tìm vải đến khâu lên khuôn, cắt, may (nhất là mấy mẫu cho mình thì ít bao giờ thuộc kiểu khuôn mẫu basic đơn giản), chau chuốt từng đường kim mũi chỉ nó công phu và cần bao nhiêu tâm huyết. Thế nên, cảm thấy đặc biệt không chỉ bởi được mặc đồ đẹp mà còn là sự vinh dự được khoác trên người tâm huyết của người tạo ra bộ đồ *O*.

Bộ đầm vest này là thành quả của một buổi trò chuyện sôi nổi của 2 fan nhà mẫu Christian Dior dưới quyền Raf Simons. Sau một hồi nghe mình nói không ngừng, chị Phương Hà đã phác thảo ra cả chục mẫu và đây là một trong những mẫu đó. Linda không phải nhà tiên tri, không đoán trước được tương lai nhưng có những điều rõ đến mức không cần đoán bởi chỉ có thể có một kết quả, và sự thành công của NTK Phương Hà là một trong những điều đó. Giờ, vấn đề là phải thuyết phục sao để người nhanh chóng chịu ra mắt thương hiệu riêng chứ giờ ai muốn sở hữu đồ thiết kế của chị Phương Hà thì chắc người đó phải được sự hậu thuẫn của... thần may mắn ^^"". (...Nhưng không thể phủ nhận có chút vì thế mà cái cảm giác đặc biệt của mình nó tăng vọt lên tận chín tầng mây hehe xD)
 
Đầm/Dress - by designer Phuong Ha

4 comments:

 1. mê mẩn quá. Dáng áo sắc nét và vạt áo hồng nhẹ nhàng mong manh <3. Mong NTK Phương Hà mau ra mẫu :-)

  Love,

  Dani (from gocDani)

  ReplyDelete
 2. Đơn giản nhưng rất đẹp, màu áo quá chất, nhìn mê luôn, chắc mình phải đi săn lùng thôi. Cảm ơn admin đã chia sẻ tin bài này.
  ------------------------------------
  Đầu thu xem VTV3 HD và hơn 68 kênh miễn phí thuê bao

  Liên hệ: 0909 480 368 – 08 7303 1368

  Chuyên bán: Đầu thu DVB T2 chính hãng.
  Xem tổng thể tại: Đầu thu kỹ thuật số

  ReplyDelete
 3. Những trang phục thật phong cách và mới lại. Hiện nay để làm đẹp cho đôi mắt nhiều người lựa chọn phương pháp nhấn mí mắt hàn quốc

  ReplyDelete

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...