Saturday, August 16, 2014

In Dior moodVới mình đầm cũng có rất nhiều loại. Loại ở đây ko phải là phom dáng hay mẫu mã mà là mục đích sử dụng. Có những kiểu đầm siêu thoải mái, dễ mặc, có thể chạy ngược chạy xuôi cả ngày mà ko cần để ý gì. Có những kiểu đầm gọi chung là đẹp, khiến chúng ta cảm thấy thanh lịch và tự tin hơn. Rồi có những kiểu được thiết kế vô cùng độc đáo để gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đâu tiên, giúp người mặc trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Và cuối cùng là loại “đặc biệt” bởi chúng không chỉ khiến bạn thấy đẹp mà còn “đặc biệt” tự tin, rạng rỡ như thể ngày hôm đó, dù mọi thứ có đổ sập hết xuống hay trước mắt là một thử thách cực lớn thì cũng không ngại vì đã nhắm trước mọi chuyện và “mặc để thành công” ;)).
Rồi, mình ba hoa một hồi chủ ý cũng là muốn nói chiếc đầm in đậm cảm hứng Christian Dior Xuân-Hè 2013 này là một trong những bộ cánh thuộc loại “đặc biệt” của mình haha xD. Thật khó không hừng hực năng lượng với ánh vàng này ^^.

***

There are many types of dresses and I’m not talking about their silhouettes or designs, more like about their purposes. There are comfy dresses that are fuss free, good for running errands for instance; there are pretty dresses that get us all dolled up, nice and beautiful ready for the day; there are dress-to-impress dresses that are bold and meant to make us center of attention; and there are “the” dresses that are more than pretty, they make us feel fabulous and overflow with confident, ready to step up the game ;). And, this yellow dress here, inspired by Christian Dior S/S’13, is definitely one of those “the” dresses of mine xD. So all this talking is me trying to explain how much I love this dress ^^"".1 comment:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...