Thursday, August 5, 2010

F/W 2010 Trend Report: CapeThật là buồn đời...
..chán thật T___T...


Áo cape (áo choàng ko tay) là một trong những loại áo yêu-Yêu-YÊÊÊÊÊÊÊÊUUUU thích nhất của tớ, nhất là khi mùa đông tới.
Loại áo này mặc cực kỳ thoải mái, rộng rãi và rất dễ mặc, dễ mix nữa ^^<3. Mỗi lần khoác áo cape lên người tớ có cảm giác lạ lắm nha - rất cổ tích *o*<3.

Trend áo choàng ko tay ko phải là mới, đã có từ năm 2008. Tuy thế nhưng độ hot của nó ko giảm đi chút nào - ngược lại - ngày càng tăng. Năm nay áo cape vẫn là một trong những trend đình đám nhất season, đc phủ sóng rộng rãi khắp nơi nơi - từ fashion show của các designers nổi tiếng cho đến highstreet.  

hixhix...
Nhưng năm nay, khả năng tớ đc diện loại áo choàng này là RẤT thấp T____T vì cả Saigon lẫn Singapore đều ko có mùa đông >_<.
Thế bảo sao ko chán cơ chứ ='( ...


* * *

It really hurts..
..it really does T_____T...I L-O-V-E capes, especially when autumn/winter comes. They are extremely comfy, roomy, easy to wear - an ultimate throw-on-and-go piece *o*. Plus, they can hide all unnecessary 'winter' fat very well too ^o^<3.

Capes are making a GRAND coming back this fall/winter and are one of the major 2010 trends. Cape trend has been around since 2008 but this year, it's even hotter - a definite 'must' item of the season!

Unfortunately, I may have little chance of wearing capes this year since I'm living in countries (Vietnam & Singapore) where summer is 365 days/year T______T...


..That's why it hurts ='(

3 comments:

 1. HI ^^
  This is the first time I see your blog and I MUST to say that it's AMAZING !!!!!!!
  I really really love it and your style too ! You have much elegance and you're so chic.
  Obviously I become your follower :)

  kiss
  www.tokyoblondes.blogspot.com

  ReplyDelete
 2. adore the cape trend.... very holmes...

  xo

  justyna

  ReplyDelete
 3. kiểu này nhìn khá hay và dễ mix..đúng như ss nói
  Khá dễ mix nhưng mà đối với thời tiết -20 độ..
  Mặc áo cape thì sợ ko chịu nổi
  mà chỉ cầm túi sách thôi,chứ cái này mà đối với những học sinh cấp 2 bị nhà trường bặt buộc đem cặp sách thì hơi bị khó khăn =)))

  Nếu SG và Sing ko có mùa đông,nhưng có mùa thu hoặc se se lạnh..
  ss thử tìm kiểu áo cape loại mỏng ý..
  em nghĩ là có...

  ReplyDelete

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...