Sunday, February 7, 2010

Once in a blue moon

AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA
Lại sắp sửa phải...THI rồi!

Sợ thật! Thường thì cái gì làm nhiều rồi cũng có thề trở thành thói quen, cơm bữa....thi cử của tớ thì có thể nói là chuyện cơm bữa thật rồi - thi quá nhiều rồi....NHƯNG MÀ cơm này dù có ăn bao nhiêu đi nữa thì lần nào cũng KHÓ NUỐT, chính sác hơn thì càng ngày càng khó nuốt hơn =___="".

Đau đớn!

Trường mình thật dã man. Cứ khoảng 2-3 tháng lại thi. Mà mỗi làn thi có ít gì đâu, ít nhất là 3 môn. Bảo thi như kiểu hồi học cấp 3 ấy - ngày nào tớ thi cũng đc, thi bao nhiêu môn cũng ok - thật sự là chuyện nhỏ.
NHƯNG ở đây mình đang nói về trình độ ĐẠI HỌC! Mỗi lần thi là như ra chận ấy - hoạc là sống hoạc là chết T__T"". Đã thế các môn học lại càng ngày càng khó lên chứ, ngồi mọt hết mấy quyển sách cũng chưa chắc là thắng trận ____-___"".

Mà bực nhất là chuyện chưa cả nhận đc kết quả của kỳ thi trước thì đã phải chuẩn bị ngồi ôn cho kỳ thi mới rồi. Hỏi có tức ko cơ chứ!?
Trường mình cứ như là cái kiểu khi đi học thì thật ra là đang...nghỉ giải lao, như kiểu khi đá bóng ấy - nghỉ 1 lúc cho hồi sức rồi ra đá (thi --'') hiệp tiếp theo. Thật là chính sác như vậy luôn!

Thôi! Mình ko nên quá bức súc vì chuyện...nhỏ như này nữa =__=". Yeap! Tuy mình cứ kêu ca, phàn nàn thế này nhưng sự thật thì thi cử là problem nhỏ nhất của mình bây giờ -__-", gần như là...NOT A PROBLEM AT ALL >____________<"". Bó tay...ko biết mình nên...cười hay khóc nữa đây --___--"?!


P.S

Mấy comment của post trước đã làm cho mình cực vui. Thật sự rất cảm ơn sự quan tâm của mọi người. Mình cũng cực happy cho bro mình. Tuy nhiên những hình ảnh official của anh mình chụp cho lần này tận tháng 3 mới ra. Nên bây giờ post tạm vài tấm lượm lặt do...mình chụp =P hi`hi`

* * *

AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA
Exams are coming up.....AGAIN!

I swear, any kind of routines are already very depressing and demotivating. Although, most of them are still somehow endurable. Yes, most of them, but NOT all of them - some are IMPOSSIBLE to get used to. For example: having sitting for exams as a routine.

Oh my effin' God!!!

Every 2-3 months I have to sit for at least 3 major papers. If those exams were like in high school I wouldn't mind them at ALL. But here, we are talking about university standards, a matter of life or death, in addition - damn difficult stuff!
AAAAAA people, have some mercy!!!


The 'funniest' (most annoying!?) thing is that I haven't got results for the last term's exams yet. And here i am, already preparing for this term's papers.
HOW RIDICULOUS IS IT??!!

OK! I need to stop being so frustrated over such a ...trivial thing.
Yes! My dears 'trivial' indeed. At this time of my life - exams seem to be... NOT a big problem at ALL =___=""....how awesome/tragic is it?!


P.S.
Thank you guys for such sweet comments on the last post. Photos from my bro's official photo shoot won't be out until March. Below are just some random photo of him taken by... ME =PJazz it UP !


Style Review {p.1}

Style Review {p.1}

Snookers Time

Hotel Room no.501

A Classic Story

In The Bookstore

Around The Corner

Around The Corner


Now, my turn =]Jumpsuit, tights - H&M
Accessories - Forever21
3 comments:

 1. Love the Jumpsuit, such a nice shade of blue and an amazing shape, you look lovely!

  ReplyDelete
 2. You always look so gorgeous! I must say, I'm very jealous of your photogenic-ness. :3

  And your brother is very good looking ;)

  ReplyDelete
 3. thx you guys for commenting :*

  nahhh..there's nothing to be jealous of ^^"" - the power of make up, camera, photographer, photoshop and pure coincidence of me having a good day LOL >D

  ReplyDelete

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...